แชร์ประสบการณ์น้ำคร่ำแตก

แม่ๆที่น้ำคร่ำแตก แตกกันตอนไหนมีอาการยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

นอนอยู่ดีๆ ตี 4.20 รู้สึกเหมือนลูกโป่งแตกค่ะ ตื่นมาน้ำคล่ำไหลเต็มที่นอน เอามือจับๆ ดูสี เป็นสีใสๆ มีปนชมพูนิดๆ (เลือด) ไม่มีกลิ่น ลุกขึ้นไหลเพิ่ม ควบคุมไม่ได้เหมือนฉี่นะคะ โทรหาห้องคลอดเลยค่ะ รีบไป รพ ได้คลอด 7 โมงกว่าๆ ค่ะ

1y ago

ใช่ค่ะ