สอบถาม

แม่ๆเตรียมของไว้รอคลอดกันตอนกี่เดือนคะ พอดีท้องแรกทำตัวไม่ถูก ว่าจะเริ่มเตรียมตอนประมาณกี่เดือนดี ?? #สอบถามไว้เป็นความรู้ค่ะ

2 ตอบกลับ

สะดวกซื้อตอนไหนก้ทยอยซื้อเอาก้ได้คะ ส่วนตัวเราซื้อตั้งเเต่ห้าเดือนได้ ทั้งเอาของพี่ชายเค้ามาเตรียมด้วยสะดวกดีคะ เวลาฉุกเฉินมาก้ไปเลย ไม่ต้องมาวุ่นวายทีหลังจ้า

บ้านนี้จะเริ่มตอนไตรมาส 3 จ้า (ช่วง 7 เดือนขึ้นไป) ไม่ได้มีความเชื่อโบราณอะไรนะคะ แต่รอของลดราคาค่ะ 555555555

5y ago

555555 อันนี้สำคัญจ้า😆😆