มีเพศสัมพันธ์ตอนตั้งครรภ์

สอบถามไว้เป็นความรู้ค่ะ มีเพศสัมพันธ์ในช่วงตั้งครรภ์ หลั่งในได้ปกติหรือควรใส่ถุงยางป้องกันไว้ดีกว่าคะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หลั่งในปกติเลยค่ะเพราะไหนๆก็ท้องแล้ว ไม่รู้ใช่ความคิดที่ดีไหม แต่ก็คลอดออกมาแล้วปกติดีค่ะ8เดือนแล้ว

หมอบอกควรป้องกันนะค่ะ เผื่อจะติดเชื่อ ได้ค่ะ