ค่านมลูกแต่ละเดือนตกเดือนละเท่าไหร่

ค่านมลูกแต่ละเดือนรวมทั้งค่าอื่นๆจิปาทะรวมแล้วเท่าไหร่ค่ะคุณแม่ สอบถามไว้เป็นความรู้ค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานนมแม่ทั้งสองคนค่ะ...ส่วนค่าใช้จ่ายค่าแพมเพิส ค่าอาหารเราแยกไว้ให้เลยค่ะคนละ2500

ของเด็กบ้านนี้ประมาณ3,000ค่ะ