สอบถามไว้เป็นความรู้ค่ะ

ช่วง5 6 เดือนนี่ยังกล่อมน้องนอนอยู่ไหมคะหรือน้องเล่นๆไปก็หลับเอง บ้านนี้น้องติดเปลค่ะไม่รู้น้องจะเลิกเองตอนไหนใจนึงก็เคยลองไม่ให้นอนแล้ว น้องร้องสงสารลุก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เดียวน้องจะคอยๆปรับเองและค่ะ น้องอาจจะสบายตัวนอนในเปล แม่ค่อยลองจากที่น้องนอนแล้วลองอุ้มน้องนอนข้างล่างดูค่ะ แล้วค่อยๆฝึกน้องไป่เรือยๆค่ะ เด็กเขาจะค่อยปรับตัวไป่เรือยๆค่ะ และการนอนที่สบายตัวของเด็กแต่ล่ะคนไม่เหมือนกันค่ะ เอาตามที่น้องสบายใจดีที่สุดค่ะ ตอนนี้น้องอาจจะติดเปล เดือนหน้าอาจจะติดนอนตัก นอนกอด บ้างครั้งก็นอนเอง จะเปลี่ยนไป่เรือยๆค่ะ