แม่บ้านนี้30w6dน้ำหนักลุก1790กรัม

แม่ๆทีมพ.ย64น้ำหนักลุกปัยถึงใหนแล้วจ่ะ

แม่บ้านนี้30w6dน้ำหนักลุก1790กรัม
38 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องดีจังเลยค่ะบ้านนี้ตลอดเดือน พย น้ำหนักน้องแค่1400เองค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้น้ำหนักลูก1450 เอง คลอด 1 พ.ย.

บ้านนี้ 33 week แล้วไม่รู้น้ำหนักน้องเลยค่ะ หมอไม่ซาวด์มา 2 เดือนแล้ว

บ้านนี้28weekลูกได้1102gถือว่าน้อยไหมค่ะ🥺หมอบอกให้กินไข่วันละ3ฟอง

บ้านนนี้30+4วีค นน.1350กรัมเอง กำหนด พย เหมือนกันค่ะ หมอบอกกำลังดี

ไปหาหมอล่าสุดน้ำหนักน้องได้1073แล้วค่ะวันพุธนี้มีนัดอีกค่ะ

บ้านนี้ 31 วีค 2300 กรัม ตอนนี้ 33 วีคแล้ว หมอนัด อีกที วันที่22 ก.ย.คะ

3y ago

เก่งจังคุนแม่บำรุงน้องดีมากน้ำหนักดี

ตอน 29 วีค 1,700 ค่ะ ตอนนี้ 30w1d ไม่ทราบว่าเท่าไหร่แล้ว เดาว่า 1,900

นน.น้องดีมากเรยคะแม่บ้านนี้ซาวตอน30w1,550กรัมตอนนี้32wแร้วจ้า

ซาวตอน29wน้องน้ำหนัก1649กรัมค่ะแม่ ตอนนี้ท้องได้31wแล้วค่ะ

บ้านนี้30วีคค่ะ น้ำหนักน้อง1500เองค่ะ นัดคลอดเดือน พ.ย. ค่ะ

3y ago

สุ้ๆจ่ะแม่กินใข่กะกล้วยเยอะๆ