แม่ๆทีมพ.ย.บ้านไหนซักเสื้อผ้าลูกเเล้วบ้างคะ

บ้านนี้ซักเเล้วพอตาฟ้ามืดมาเลยค่ะเสียใจมากกกกเก้บเข้าเก้บออก ตากในร่มจะเป็นไรไหมคะ

42 ตอบกลับ

บ้านนี้ซักหมดเเล้วค่ะ เเพคเรียบร้อยพร้อมหิ้ว ยังมีซื้อชุดเเขนยาวมาอีกเรื่อยๆ เเต่คราวนี้ ซื้อไว้ใหญ่ขึ้นค่ะ น้องโตไว อยากเห็นหน้าเเย่เเล้ว 😁😁

พอดีเราทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศตอน4เดือนค่ะ แล้วได้ของก็ซักเลย ไม่รอซักทีเดียว ตอนแรกกะมาซักก่อนคลอด1เดือนเหมือนกัน โชคดีที่ซักไว้ก่อน

ซักตั้งเเต่ต้นเดือนตุลาคมเเล้วค่ะเตียมของทุกอย่างลงตกร้าไว้ให้สามีเรียบร้อยเเล้วค่ะเจ็บเมื่อไรไปโรงพยาบาลเลยค่ะ17.พ.ย

1 พ.ย ซัก พร้อมแพคใส่กระเป๋าเรียบร้อยคะ😁กว่าจะแห้งก็เก็บเข้าเก็บออกอยู่ทั้งวันคะ ยังเหลือผ้าอ้อมอีกบางส่วน

ทยอยซักตั้งแต่ได้ 37 วีคค่ะ แล้วจัดกระเป๋าเรียบร้อยเตรียมพร้อมมาก เพราะเข้าสู่ช่วงใกล้คลอดเต็มที

18 พ.ย ยังไม่ซักเลยค่ะ ช่วงนี้ฝนตกบ่อย พายุเข้า รอแดดออกคิดว่าจะค่อยซักค่ะ

ซักเรียบพับใส่ตระกร้าของครบ3ตระกร้าแล้วค่ะ พร้อมยกขึ้นรถเลยยย อิอิ

บ้านนี้ซักเตรียมตั้งแต่25วีคค่ะตอนนี้33วีคสบายเลยรอหิ้วอย่างเดียว

แม่ซักแล้วเอาไปตากในห้องนอนเปิดแอร์ใส่เลยช่วงนี้ในตกทุกวัน

ตากในร่มได้ค่ะ แต่ให้อากาศถ่ายเท เพราะไม่งั้นผ้าเหม็นอับค่ะ