แม่บ้านนี้30w6dน้ำหนักลุก1790กรัม

แม่ๆทีมพ.ย64น้ำหนักลุกปัยถึงใหนแล้วจ่ะ

แม่บ้านนี้30w6dน้ำหนักลุก1790กรัม
38 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 28 วีค นน.น้อง 1600 คะ ตอนนี้ 30 วีคแล้วคะ

บ้านนี้30w ยังไม่ทราบนน.คะ รอลุ้นวันที่5ตุลา🥰🥰👼

31wรู้สึกลูกดิ้นเบากันไม่ค่ะ บ้านนี้เป็นค่ะ

บ้านนี้ยัง1500อยู่เลย32+6 น้ำหนักน้อยไปไหมคะ

บ้านนี้32+3ยังไม่รู้น้ำหนักเลยรอลุ้น12ตุลา

1817 แล้วจ้า กำหนดคลอด14 พฤศจิกายน ผู้หญิง🥰

้เท่ากันเลยคะยังอยู่ท่าก้นอยู่เลย 14 พ.ย

ตอนนี้29วีคนํ้าหนักน้อง2390ค่ะกำหนดคลอด30พ.ย

3y ago

น้ำหนักน้องดีจังค่ะแม่บำรุงอะไรบ้างค่ะน้อง2โลกว่าแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด24พ.ย น้ำหนัก1220แล้วจ้า

ไปหาหมอล่าสุดเมื่อวาน 36 วีค2,900 กรัมค่ะ