??

เบี้ยวบูดไปหาหมอแล้วค่ะมะวานแต่ปากมดลูกไม่เปิดท้องปั้นเป็นชั่วโมงๆมีอาการเจ็บหน่วงท้องน้อย​ แม่ๆทีมพ.ย​ แตกกันหมดยังค่ะบ้านนี้นัดกระตุ้น19พ.ยนี้ค่ะ

??
17 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ปูดบ่อยค่ะ ปูดทีท้องเกร็งกว่าจะคายก็นานเหมือนกัน บางทีแม่ก็จุกหายใจอึดอัดมาก สู้ๆนะค่ะคุณแม่

5y ago

เป็นลมเลยค่ะเมื่อวานเกือบ3-4นาทีค่ะจะคลาย

เหมือนน้องอยากจะออกมาแล้วค่ะแม่ คลอดเมื่อไหร่อัปรูปด้วยนะคะ ยินดีด้วยค่ะ

5y ago

จ้าแม่ช่วงนี้เป็นทุกวัน​ วันล่ะ3-4นาทีกว่าจะคลายแม่เป็นลมเลยค่ะ555

39+5wแร้วยังเงียบอยู่เลยค่ะกำหนดคลอด17ถ้ายังไม่คลอดหมดนัดกระตุ้น20ค่ะ

5y ago

บ้านนี้เเตกเเล้วจ้า เดี๋ยวจะอัพประสบการณ์คลอดให้ดูกันนะคะ

กำหนด18พ.ย.ค่ะ 39+4 ยังเงียบกริบอยุ่เลยค่ะ กระตุ้นเเล้วก็ยังเงียบค่ะ

กำหนด21พ.ย.62 ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ หมอนัดกระตุ้น 22 พ.ย.62 ค่ะ

บ้านนี้หมอกระตุ้น​แล้วยังเงียบอยู่เลยค่า😅

ขอให้น้องคลอดง่าย ออกมาสุขภาพแข็งแรงนะค่ะ

บ้านนี้กำหนด 28 พ.ย. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 38w+1d

สู้ๆค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงคลอดง่ายนะคะ

บ้านนี้ยังไม่มีอาการใดๆคะ​ 25​ นี้แล้ว