แม่ๆทีมพฤศจิกายน64

แม่ๆทีมพ.ย.64 ใครคลอดแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้ยังไม่มีวี่แววเลย โดนกระตุ้นปากมดลูกแล้ว คุณหมอบอกเปิดแค่ 1ซม. อยากคลอดแล้วนะ😄 #คุณแม่ท้องสอง 💓

แม่ๆทีมพฤศจิกายน64
1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วแม่ 38 วีคก็อยากเห็นหน้าลูกแล้ว ใจนึงก็อยากให้ลูกโตในท้องอีกหน่อย เพราะไม่ค่อยได้ซาว ซาวล่าสุด 35+2 แค่ 2200 กรัมเอง

3y ago

รอต่อไปเนาะแม่ สู้ๆเหมือนกันนะคะ✌