ทีมพ.ย35+5week

แม่ๆทีมพ.ยมีแตกกันบ้างหรือยังคะบ้านนี้ใกล้แล้วค่ะน้องกลับหัวแล้วไม่น่าจะเกินสิ้นเดือนนี้

ทีมพ.ย35+5week
79 ตอบกลับ

35+5 กำลังคิดอยู่ค่ะจะเกิดสิ้นเดือนนี้ไหม ปวดเตือนบ่อย ทั้งท้องปั้นทั้งปวดหน่วงท้อง มีมูกออกตลอด แม่มีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดกับมดลูกต่ำด้วย หมอเลยประเมินให้คลอดได้ตั้งแต่36วีคเพราะระงับไป2รอบแล้วถ้าปวดอีกหมอจะให้คลอดเลย

35+6wค่ะ กลับหัวตั้งแต่27w ตอนนี้เจ็บหน่วงๆ ท้องแข็งเป็นระยะ แต่ไม่ถี่ ปากมดลูกเปิดแล้ว1cm. หมอให้กลับบ้าน น้ำหนักลูก 2921g.แล้วค่ะ พยายามประคับประคองให้ครบ37wก็ยังดี แต่ไม่รู้จะถึงรึเปล่านะคะ😂

บ้านนี้35+4 แต่รู้สึกเจ็บหน่วงๆมา2วันแล้ว หมอบอกพยายามให้ถึง37สัปดาห์ก่อน แต่แม่อยากแตกแล้วจ้า

กำหนด 25/11/2020 ลุ้นทุกวันค่ะ มีเจ็บเตือนบ้าง ท้องแข็งบ้างเมื่อ 3 วันที่ผ่านมา ตอนนี้เงียบมากค่ะ

35w4d ค่ะ ต้องกลับหัวตั้งแต่ยังไม่ 6 เดือนเลย 🤣 ยั้นตอนนี้ก้ยังไม่มีอาการค่ะ ✌️

บ้านนี้น้องกลับหัวตั้งแต่7เดือนค่ะ จนตอนนี้36w6dยังไม่รุ้เลยค่ะ เตือนนิดๆ

บ้านนี้น้องกลับหัวแล้ว โดนหมอกระตุ้นไปรอบนึงแล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 38+1

อายุครรภ์เท่ากันเลยแต่บ้านนี้ยังไม่กลับหัวเลยสงสัยจะต้องผ่าแล้ว

* วันนี้36วีคพอดีคร้าบ กำหนด25พ.ย. แต่กลางเดือนพ.ย.จะผ่าแล้วค่ะ 🤗👶🏻

บ้านนี้37+2ค่ะน้องกลับหัวแล้วเหมือนกันค่ะรอว่าเมื่อรัยจะแตก