ตั้งครรภ์30w ตอนนี้น้อง นน. 1,700กรัม

แม่ๆทีมพ.ย.น้องหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

ตั้งครรภ์30w
 ตอนนี้น้อง นน. 1,700กรัม
11 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่ทราบน้ำหนักน้องเลยคะ ซาวด์ครั้งสุดท้าย 20วีค น้องหนัก411กรัม

แม่ๆบำรุงอะไรกันบ้างค่ะน้ำหนักดีๆทั่งนั้นเลยแนะนำคุณแม่มือใหม่หน่อย🥹

2w ago

ทานตามปกติเลยค่า เนื้อ นม ไข่ ผัก ผลไม้ เน้นหลากหลายค่ะ คุณหมอห้ามแค่ของหมักดองกับแอลกอฮอล

บ้านนี้ 30week คนโต1507 คนเล็ก1035 น้องแฝดค่ะ

พอๆกันเลยค่ะ บ้านนี้30+4 หนัก 1743

ดูล่าสุดตอน 26 วีค 956 กรัมค่า 🥰

30w1d นน. 1,770 g แล้วค่ะ

นี้29wkหนัก1729gm🥹🥹

บ้านนี้28w1,700gจ้า

29วีค 1670 ค่า ☺️

28Weekหนัก1800ค่ะ