ทีมเมษา 66 😂

แม่ๆทีมนี้มีอาหารแพ้กันบ้างไหมคะ บ้านนี้น้ำหลังลด 3 กิโล 🥹

ทีมเมษา 66 😂
78 ตอบกลับ

บ้านนี้เเพ้หนักมากค่ะทานอะไรไม่ได้เลยน้ำก็ทานไม่ได้อ้วกปนเลือดไปหาหมอทั้งฉีดยาทั้งกินยาก็ไม่หาย ก่อนท้องน้ำหนัก45 พอเเพ้ท้องเหลือ41 ปัจจุบัน18wหายเเพ้เเล้วน้ำหนักขึ้นมาโลนึง🥲