ทีมเมษา 66 😂

แม่ๆทีมนี้มีอาหารแพ้กันบ้างไหมคะ บ้านนี้น้ำหลังลด 3 กิโล 🥹

ทีมเมษา 66 😂
78 ตอบกลับ

ทีม เมษา 66 เหมือนกันค่ะ แพ้ท้องเบื่ออาหาร เวียนหัว ตั้งแต่ 1-2 เดือนแรก ค่ะ ตอนนี้ 11 weeks แล้วค่ะ นน.ไม่ค่อยลด เพิ่มมา 2 โล ค่ะ สู้ๆนะคะ คุณแม่🥰

2y ago

ตอนนี้ จะ13 วีคแล้วค่ะ เพิ่งกลับมาเวียนหัว คลื่นไส้ อีกรอบ ค่ะ