ทีมเมษา 66 😂

แม่ๆทีมนี้มีอาหารแพ้กันบ้างไหมคะ บ้านนี้น้ำหลังลด 3 กิโล 🥹

ทีมเมษา 66 😂
78 ตอบกลับ

ทีมเมษาเช่นกันค่ะ11วีค แพ้หนักเช่นกัน อ๊วกจนร้องไห้ นั่งร้องไห้คนเดียวก็มี ทรมานจริงๆค่ะ ยิ่งตอนนี้เหม็นข้าวไปอีก กินข้าวลงไปก็เหมือนไม่ลง

1y ago

เรานอนไป 2รอบเลยค่ะ อ๊วกเป็นสุด แพ้แบบหนักหน่วง..เหนื่อยยยยมากกก