ทีมเมษา 66 😂

แม่ๆทีมนี้มีอาหารแพ้กันบ้างไหมคะ บ้านนี้น้ำหลังลด 3 กิโล 🥹

ทีมเมษา 66 😂
78 ตอบกลับ

ทีมเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้แพ้ท้องหนักมาก กินอะไรเข้าไปอ้วกออกหมด น้ำหนักลงไป 6โล ตอนนี้ 13วีคแล้วค่ะ

2y ago

ตอนนี้ 13วีค เริ่มดีขึ้นบ้างแล้วค่ะ อาการวิงเวียนจากที่เป็นทุกวันตอนนี้ก็3-4วันเป็นที ข้าวก็กินได้แล้วแต่ยังไม่เยอะ คิดว่าน่าจะเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆค่ะ ยังไงสู้ๆนะคะแม่ๆ☺️