ทีมคลอด...พฤศจิกายน

แม่ๆทีม พฤศจิกายน รู้เพศลูกรึยังคะ บ้านนี้ 4 พฤศจิกา ได้ลูกสาวค่ะ สมหวังคุนพ่อมากค่ะ

ทีมคลอด...พฤศจิกายน
71 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 4/11/65 เหมือนกันเลยค่ะ น้องผู้หญิง 100% รู้ผลจากการเจาะเลือดตรวจดาวน์ บ้านนี้ท้องใหญ่มากๆ ค่ะ🤣🤣 ก่อนท้องก็หนัก 69 ไปแล้วววว

บ้านนี้ 22 พ.ย. ค่ะหมอบอกลูกสาว 80% รอซาวด์อีกทีสิ้นเดือนนี้เพื่อความชัวค่ะ พ่อบ้านนี้ดีใจสุดๆ เลยค่ะ #ท้อง3พร้อมหมันมากค่ะ

บ้านนี้คลอด 19 พฤศจิกา จ้าา รู้เพศเจ้าจิ๋วแล้วว ได้ลูกชายค่าา คุณพ่อบ้านนี้ดีใจมากเพราะจะมีเพื่อนเล่นแล้ววว ☺️☺️

2y ago

ดีใจด้วยนะคะ

อยากได้ลูกสาวบ้างค่ะ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่น้องหนีบไม่ให้ดู วันนี้คุณหมอนัดรอลุ้นอีกวัน💗💗💗💗

2y ago

ขอให้ได้สมใจนะคะแม่

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ4พฤศจิกาคุณแม่ได้ลูกชายคุณพ่อดีใจมากอยากได้ลูกชาย

2y ago

บ้านนี้ก้อ15พฤศจิกาเหมือนกันค่ะ ได้ลูกชาย

#ท้องแรกพี่ชาย #ท้องสองตอนนี้ บ้านนี้ก็ได้ลูกสาวค่ะ สมหวังทั้งครอบครัวเลย 😊😍

2y ago

โชคดีมากเลยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

5 พ.ย. 65 หมอบอกลูกสาว 60% มีโอกาสจะได้ลูกชายไหมคะ แอบหวังลึกๆอยากได้ลูกชาย ท้องแรกค่ะ

6 พ.ย.65 ตอนแรกหมอซาวเป็นผู้หญิง พอมาตอนนี้ซาวอีกทีเป็นผู้ชาย ลึกๆอยากได้ผู้หญิง

2y ago

ตอนแรกซาวกี่สัปดาห์คะ ทำไมปิกะจูโผล่ทีหลัง บ้านนี้หวั่นๆเลย

บ้านนี้5พฤศจิกา ท้องแรกผู้หญิง ท้องสองก็ผู้หญิงจ้า ตอนนี้ 5 เดือนกว่าแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด30 พ.ย.ค่ะ หมอบอกโอกาสเป็นผู้หญิงสูงค่ะก็น่าจะผู้หญิงค่ะ