แม่ๆคลอดพฤศจิกายนได้ชรึญกันค่ะ

ได้ลูกสาวค่ะ ท้องแรกกำหนดคลอด30พฤศจิกายน

แม่ๆคลอดพฤศจิกายนได้ชรึญกันค่ะ
114 ตอบกลับ

แม่ค่ะ ซาวน์4 มิติ สามารถซาวน์ตอนอายุครรภ์ได้กี่เดือนคะ บ้านนี้ท้อง 4 เดือนแล้ว ซาวน์ ทุกเดือนแต่อยากลอง 4มิติดูค่ะ ค่าใช้จ่ายแพงไหมค่ะ #ท้องแรกค่ะ

5y ago

4 มิติหมอแนะนำ 24w ขึ้นไปค่ะ ☺

20 พฤศจิกายน ค่าาา ได้ ผญ. ปล.ซาวด์เเบบนี้ ต้องไปซาวด์คลีนิคเเบบไหนคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ท้องที่2 ชายทั้งคู่ค่ะ😁

ได้ลูกชายค่ะ ท้องแรกไม่แพ้ แม่ขึ้นมา 14kg. กำหนดคลอด 16พย. ค่ะ 31+4W

บ้านนี้ได้ลูกชาย ท้องแรกเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด26 พย. จ้าแม่

กำหนดคลอด 13 พ.ย.จ้า ได้ลูกสาวดิ้นเก่งมาก 31w2d กลับหัวเเล้ว😁😁

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ ❤❤ ได้ญค่ะ 💕 น้องน้ำหนักเท่าไรแล้วคะ

5y ago

ใช่ค่ะ

ขนาด ดูในอุลตร้า​ซาว ยังน้าตาน่ารัก น่าชังจังเลยคะ ❤️

9 พ.ย. ค่ะผญ.น้องกลับหีวแล้วดิ้นเก่งมากโดยเฉพาะกลางคืน

กำหนดคลอด28พ.ย.คะ ยังไม่ทราบเพศเลยคะ น้องหนีบขาไว้