แม่ๆทีม#พฤศจิกายน

น้องกลับหัวกันบ้างแล้วยังคะ.บ้านนี้ยังไม่ได้ซาวด์ดูเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

49 ตอบกลับ

บ้านนี้5พฤศจิกายน​ ซาวด์​ตอน31วิคหมอบอกน้องอยู่ในท่าเอาหัวลงแล้วค่ะ​ แม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์​หมอบอกจะกระตุ้นให้คลอดก่อนกำหนด

7mo ago

ตอนนี้แม่ได้33+3แล้ว​ ไม่ไหวแล้ว​ แทบนอนไม่ได้เลยหมอนัดอีกที26กันยานี้ยังลุ้นอยู่ค่ะว่าแม่จะได้คลอดเองไหมเพราะน้องตัว​ใหญ่​แม่เป็นเบาหวานตั้งครรภ์​ หมอเกริ่นไว้ว่า37วิคจะกระตุ้นคลอดให้​ แต่ต้องรอตรวจอีกทีวันที่26นี้

บ้านนี้ 31 วีค กำหนดคลอด 15 พ.ย.ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ มีนัดอีกที 22 รอลุ้นว่าจะกลับหัวไหมค่ะ

8mo ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่

24พฤษศจิกา กลับหัวแล้วค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเจ็บเชิงกรานปวดร้าวลงหว่างขาบ้างมั้ยคะ

8mo ago

22 พย ค่ะ ปวดเหมือนกันเลยย

กำหนดคลอด13พ.ย. ยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะแต่ท้องลดต่ำแล้วไม่แน่ใจว่าน้องกลับหัวหรือยัง

กำหนดคลอด 17 พฤศจิกายน ไปซาวมาเมื่อ 5 กันยา หมอบอกว่าลูกกลับหัวแล้ว แต่ยังกลับไม่สุด

8mo ago

ใช่ค่ะเหมือนกันเลย 🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด 28 พ.ย. ยังไม่ได้ซาวด์ดูเหมือนกันเลยค่ะว่าน้องกลับหัวยัง

11 พ.ย กลับแล้วคร้า ท้องต่ำด้วย ท้อง3 ท้องแข็งบ่อยกลัวคลอดก่อนกำหนดมากค่ะ

27พ.ย. น้องนอนขวางท้องเลยค่ะ หัวยังไม่ลง โก่งตัวทีนึงคือสดมากตึงมากค่ะ

8mo ago

14ก.พ.66 ค่ะ วันสุดท้ายไม่แน่ใจค่ะ

บ้านนี้กำหนด29พ.ย.เริ่มขยับหมุนมาครึ่งทางแล้วงับ ปวดหน่วงขั้นสุด

ครบกำหนด 6 พ.ย. กลับหัวตั้งแต่ 28 วีคค่ะ แต่ยังไม่ลงอุ้งเชิงกราน