พฤศจิกายน

คุณแม่คนไหนคลอดเดือน พฤศจิกายน นี้บ้างค่ะ ท้องเป็นไงกันบ้าง?

45 ตอบกลับ

28.พ..ย.ค่ะตอนนี้รู้สึกท้องแขงบ่อยมากค่ะเพราะตัวเล็กโก่งตัวบ่อยค่ะ

เดือนพฤศจิกายนจ้าแต่ยังไม่รู้วันที่ค่ะรอหมอนัดวันผ่าอีกทีค่ะ

หายใจลำบากมากคะ อึดอัดเจ็บนม ปวดง่ามขาปวดตัวปวดเอว

กำหนด 5/11/2563 ค่ะ ได้ลูกสาวแต่ทั้งถีบทั้งดิ้นแรงมากกก 😅

25 week 5 d 7 พฤศจิกายน จ้าาได้ลูกสาวดิ้นเก่งมากค่ะ🥰🤣

4y ago

บ้านนี้ก้ 7 พฤศจิกายน เหมือนกันจ้า

13 พ.ย. ท้องเริ่มออกแล้ว ลูกดิ้นเก่งมากค่ะ

19พย.จ้าบ้านนี้ 6เดือนจะเข้าเดือนที่7 😂😂

24พ.ย จ้าดิ้นเก่งมากแต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

4y ago

วันเดียวกันจร้า ผช

29พ.ย เเต่น้องยังไม่ดิ้นเป็นคลื่นเลย

กำหนด 18/11/63 ค่ะ ลูกสาวดิ้นเก่งมากค่ะ