แม่ทีมลูกสาว

แม่ๆทีม พฤศจิกายน ไปถึงในแล้วค่ะ บ้านนี้ น้ำหนักขึ้น 5กก ได้ลูกสาวค่ะ . น้ำหนักน้องอยู่ที่560g ท้องใหญ่มาก แต่ลูกตามเกณฑ์ดี แม่เริ่มcfของแล้ว🤣🤣

แม่ทีมลูกสาว
1 ตอบกลับ

คลอดพฤศจิกายนเหมือนกันจ้า น้ำหนักขึ้นน้อยดีจังเลยค่ะ บ้านนี้ขึ้นจะ10โลแล้ว🤣🤣🤣