ทีมคลอด...พฤศจิกายน

แม่ๆทีม พฤศจิกายน รู้เพศลูกรึยังคะ บ้านนี้ 4 พฤศจิกา ได้ลูกสาวค่ะ สมหวังคุนพ่อมากค่ะ

ทีมคลอด...พฤศจิกายน
71 ตอบกลับ

บ้านนี้ธันวาค่ะยังไม่ได้อัลตร้าซาวนด์เลย รอหมอนัดวันที่18 ลุ้นๆอยู่ค่ะ

21 พฤศจิกายน ได้ลูกชายจ้า บ้านนี้คุณพ่ออยากลูกชาย สมใจพ่อเขาแหละ☺️☺️

12 พฤศจิกายน ยังไม่เห็นเพศน้องเลยค่ะ รอลุ้นเดือนหน้าจะยอมให้เห็นไหม

บ้านนี้กำหนดคลอด11พฤศจิกา ได้ลูกสาว สมใจคุณพ่อเลยจ้า♥️♥️♥️

ทีมพฤศจิกายน ลูกสาวเหมือนกันค่ะ สมหวังทั้งพ่อแม่😊👧🏻

#ทีมพฤศจิกายน วันที่ 19 ลูกสาวค่ะ ขัดใจพ่อแต่ถูกใจแม่😁

บ้านนี้ กำหนดคลอด 29 พ.ย. ค่ะ หมอ บอกลูกสาว90% ท้องแรกค่ะ

ผิดหวังมากค่ะอยากได้ลูกสาวแต่ได้ลูกชายค่ะ20/11/65ค่ะ

2y ago

ค่ะ

กำหนดคลอด 17พ.ย 65 ยังไม่รู้เพศค่ะ อยากได้ลูกสาวมากค่ะ

2y ago

ขอให้ได้ลูกสาวสมใจนะคะ

บ้านนี้ธันวา​ แอบลุ้นให้เป็นผู้หญิง​อยู่​คะ​ 🥰