ขอเสียงแม่ๆคลอดเดือน พฤศจิกายน หน่อยค่ะ

บ้านนี้29 พฤศจิกายน ค่ะ?

121 ตอบกลับ

15พยจ้า ท้องแรกแต่ใหญ่เหมือนท้องแฝด เดินจะไม่ไหวแล้ว 5555

วันที่เท่าไหร่กันบ้าง บ้านนี้วันที่17น๊าแม่ๆ

* แม่น่าจะคลอดแล้วนะคร้าบ โพสต์เกือบปีแล้ว

คลอดเองหรือผ่าค่ะ ได้หญิงหรือชายค่ะ

10 พ.ย.จ้า หายใจลำบากเดินจะไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้ 28 พฤศจิกายน จ้า

บ้านนี้ถ้าครบ40พอดีก็ 21 พ.ย. จ้า

บ้านนี้4 พฤศจิกายนจ้า

ขอให้ทุกอย่างปลอดภัยนะคะ

บ้านนี้25พฤศจิกายนจ้า🥰