น้ำนม

แม่ๆค่ะน้ำนมแม่บ้านนี้เป็นใสๆไม่ค่อยข้นปั๊มก็ได้น้อยต้องทำไงคะ

2 ตอบกลับ

ปั้มให้บ่อยขึ้นค่ะ ถ้าปั้มไม่เกี้ยงเต้าน้ำนมที่ได้ตะใสค่ะ ปั้ม20-30นาที ทุก2-3ชม. พอปั้มไปสักพักน้ำนมส่วนหลังก้จะมีมากขึ้นค่ะ

ใสๆนั้นคือน้ำสมส่วนหน้าค่ะ ต้องปั๊มถี่ขึ้นนะคะจะได้ส่วนหลังสีขุ่นๆ แบบนั้นเกลี้ยงเต้าค่ะ