เงินค่าฝากครรภ์​ประกัน​สังคม​

แม่ๆค่ะ​ อยาก​ทราบว่า​เงินค่าฝากครรภ์​ประกัน​สังคม​สามารถ​เบิกพร้อมกัน​กับค่าคลอด​ประกัน​สังคม​ได้ไหมค่ะ​

33 ตอบกลับ

ขอสอบถาม​หน่อย​ค่ะ​แม่ๆแล้วถ้าประกัน​สังคม​ของสามีสามารถ​นำมาใช้ในส่วนของค่าห้องได้มั้ยคะ #ขอบคุณ​สำหรับ​คำแนะนำ​ค่ะ

3y ago

แล้วค่าฝากครรภ์ละคะ

ค่าฝากครรภ์สามารถเบิกก่อนได้คะ แต่ส่วนมากเบิกพร้อมค่าคลอดกัน แต่ก่อนได้1000 เห็นว่าตอนนี้เพิ่มเป็น1500แล้ว

3y ago

ตามคะ

ได้ค่ะ..ได้ทั้งค่าฝากครรภ์1,000฿.และค่าคลอด13,000฿.ค่ะ แต่ฝากครรภ์ต้องขอใบรับรองแพทย์และใบเสร็จทั้ง3ระยะ นะคะ

3y ago

เป็นแบบไหนคะขอดูตัวอย่างได้มั้ยคะจะได้เตรียมไปถูกค่ะ

ได้ค่ะ​ แต่ต้องมีใบรับรองแพทย์ที่ระบุช่วงเวลาตั้งครรภ์ที่ชัดเจนค่ะว่ากี่วีค​ ตามที่เค้ากำหนดค่ะ

4y ago

ใบรับรองเเพทย์ต้องระบุช่วงเวลาด้วยเหรอค่ะ

เบิกพร้อมค่าคลอดน่าจะดีสุดคะ เอกสารจะได้ครบตามเกณฑ์ล่าสุดที่ประกันสังคมอัพเดทให้ปี64

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ สงสัยจะได้กลับไปขอใบรับรองแพทย์ย้อนหลังแล้วละสิ 😅

เรามีปกสแต่ฝากรพ รัฐค่ะ ฝากฟรี ตรวจฟรีทุกครั้ง เบิกได้ไหมคะ เพราะไม่มีเสียเงินสักครั้งเลยค่ะ

สอบถามค่ะ แลเวถ้าเราฝากครรภ์แบบซื้อเป็น package อย่างนี้สามารถทำเคลม ปกส ได้ยอดเต็มเลยมั้ยคะ

สอบถามค่ะ ถ้าเรากะแฟนมีประกันสังคม สามารถเบิกทั้งสองได้ไหมคะ หรือได้ฝ่ายใดฝ่ายนึงคะ

ขอถามนะคะ เราสามารถเบิกค่าฝากครรภ์ได้ตอนไหนคะ หรือว่ารอเบิกพร้อมคลอดคะ

เบิกพร้อมกันได้ค่ะ อย่าลืมให้คุณหมอเขียนใบรับรองแพทย์ที่ระบุอายุครรภ์ด้วยนะคะ