ค่าใช้จ่ายคลอด+ทำหมัน รพ.รัฐ

แม่ๆจ๋าบ้านไหนคลอดแล้วทำหมันด้วยใช้สิทธิ์ ประกัน​สังคม​ จ่ายไปเท่าไรกันบ้างค่ะ

5 ตอบกลับ

เราใช้ประกันสังคมจะคลอดเดือนหน้าเลยถามหมอมา ที่ชลบุรี คลอดเองประมาณ 10,000 ผ่าประมาณ20,000 (2 ราคา รวมห้องพิเศษแล้ว) แต่ทำหมันไม่ทราบค่ะ

เราพึ่งเจอใหม่ๆเลยค่ะคลอดเอง+ทำหมันพยาบาลมาแจ้งบอกให้เตรียมไว้16, 000ไม่รู้​ว่าแพงไปป่าว

3y ago

ไม่ถึงคะถ้ารัฐมีประกันเสียค่าคลอดอย่างเดียวนะคะทำหมันฟรีคะ

แต่ละโรงพยาบาลราคาไม่เท่ากัน โทรถามทางรพ.ชัวร์กว่าค่ะ

ไม่น่าจะเสียนะคะ

30บาทค่ะ