เงินค่าฝากครรภ์​ประกัน​สังคม​

แม่ๆค่ะ​ อยาก​ทราบว่า​เงินค่าฝากครรภ์​ประกัน​สังคม​สามารถ​เบิกพร้อมกัน​กับค่าคลอด​ประกัน​สังคม​ได้ไหมค่ะ​

33 ตอบกลับ

สอบถามค่ะ แลเวถ้าเราฝากครรภ์แบบซื้อเป็น package อย่างนี้สามารถทำเคลม ปกส ได้ยอดเต็มเลยมั้ยคะ