เงินค่าฝากครรภ์​ประกัน​สังคม​

แม่ๆค่ะ​ อยาก​ทราบว่า​เงินค่าฝากครรภ์​ประกัน​สังคม​สามารถ​เบิกพร้อมกัน​กับค่าคลอด​ประกัน​สังคม​ได้ไหมค่ะ​

33 ตอบกลับ

ขอสอบถาม​หน่อย​ค่ะ​แม่ๆแล้วถ้าประกัน​สังคม​ของสามีสามารถ​นำมาใช้ในส่วนของค่าห้องได้มั้ยคะ #ขอบคุณ​สำหรับ​คำแนะนำ​ค่ะ

3y ago

แล้วค่าฝากครรภ์ละคะ