ฝากพิเศษ

ขอถามค่ะถ้าเราฝากพิเศษต้องทำไงบ้างค่ะเเล้วเค้าจะดูเเลเเตกต่างแบบใหนค่ะเค้าจะบอกตอนฝากตอนเเรกมัยค่ะ​พอดีโรงบาลทีไปฝากไม่เห้นพูดถึงเรื่องฝากพิเศษอ้ะค่ะใช้สิทธิ​ประกัน​สังคม​น่ะค่ะ​ขอบคุณ​ค่ะ

1 ตอบกลับ

ข้อดี ของการฝากพิเศษคือ เวลาเราไปตรวจไม่ว่าจะวันไหนก็แล้วแต่เราก็จะเจอแต่หมอที่เราฝากค่ะ เวลาคลอดก็เช่นกัน หมอที่เราฝากจะเป็นคนทำคลอดให้เราค่ะ ข้อเสีย คือ แพงอ่ะ แต่บ้านนี้ใช้ฝากธรรมดานะ เพราะราคาถูก บ้านนี้ใช้ประกันสังคมเหมือนกันค่ะต้องมาเบิกค่าคลอด ที่หลังอีกเลยไม่สะดวกฝากพิเศษค่ะ