ลูกตัวเล็ก

แม่ๆค่ะ ตอนนี้หนูท้อง7เดือน แต่ไปซาวมาแล้ว หมอบอกว่าลูกตัวเล็ก อยากรู้ว่าต้องกินอะไรถึงจะลงลูกบ้างค่ะ

12 ตอบกลับ

นมถั่วเหลือง ธัญพืชต่างๆ ไข่ กล้วยน้ำว้าคะ ฝักทองก็ทานบ่อย ก็สลับๆปรับไปคะ วันนึงทานหลายอย่างรวมๆกันคะ สารอาหารให้ครบ 🎉❤🤰🌷

เน้น เนื้อสัตว์ ไข่ต้มหลายๆฟอง และนมค่ะ บ้านนี้ 29วีค น้องหนัก 1,806 กรัมค่ะ หมอบอกค่อนข้างเจ้าเนื้อเลย

6y ago

หมอบอกค่อนข้างเจ้าเนื้อเลยค่ะ

เน้นไข่ต้ม กล้วยน้ำว้า นมค่ะ บ้านนี้กินกล้วยวันละเกือบหวี คลอดมา4250กรัมเลย

ควรนอนพักผ่อนให้เพียงพอด้วย ถ้าพักผ่อนไม่พอก็มีส่วนทำให้ลูกตัวเล็ก

กินอาหารที่ทีประโยชน์เยอะๆๆนะคะ พยามกินให้ครบ5หมู่

บ้านนี้น้ำหนักตัวแม่น้อยคะ แต่น้ำหนักลูกได้อยู่ คะ

จำพวกไข่ต้มผักผลไม้เนื้อปรุงสุกค่ะ

บ้านนี้กินกล้วยกับนมจ้าาา