ลูกตัวเล็ก

37+1หมอบอกว่าลูกตัวเล็ก2500แม่ๆๆเเนะนำหน่อยค่ะควรทานอะไรดีให้น้ำหนักตัวลูกขึ้น#คุณแม่มือใหม่ค่ะ

12 ตอบกลับ

อายุครรภ์บ้านนี้37+2คะ เน้นทานผักผลไม้ แล้วก็ไข่ต้ม กล้วยน้ำหว้าคะ แล้วก็นม หรือนมถั่วเหลืองคะ น้ำหนักลูกบ้านนี้ได้2900กรัมคะพึ่งซาววันนี้ด้วยคะจะแตะ3000กรัมแล้วคะ

บ้านนี้34+5น้ำหนักลูกตอนนี้ 3,000 กรัมค่ะ ทานไข่ต้มวันละ1ฟองเพิ่งมาทานตอน32สัปดาห์ตอนนั้น2,300 กรัม กินแต่นมแลตตาซอยวันละ1กล่องใหญ่

บ้านนี้34+4. น.น. 2,800. กินผักผลไม้ ปกติค่ะ แต่เน้น กล้วย ไข่ แล้วก้นมค่ะ หมอแอบบ่นว่าเด็กตัวใหญ่เกินเกณฑ์ น.น.ไม่ลงแม่จ้า

ทานไข่เยอะๆค่ะ ตอนเราท้องช่วงใกล้คลอดเรากินไข่ทุกวัน มื้อละฟองท้องเราไม่โตนะแต่ลูกน้ำหนักดีเลยคลอดมาได้3โล3 จ้า

บ้านนี้ตอน37+1หนัก3200กรัมเลยค่ะ อาหารก้ทานปรกตินะคะอยากทานไรก้ทาน วัน3มื้อค่ะ ขนาดบ้านนี้ช่วงหลังๆไม่กินกล้วยนะคะ

หมอซาวด์ ตอน37week น้ำหนัก 2500เหมือนกันค่ะ เห็นเขาบอกให้กิน ไข่ต้ม น้ำเต้าหู้ กล้วยน้ำว้าค่ะ

ขอบคุณแม่ๆๆทุกๆๆคนที่ให้คำเเนะนำค่ะขอให้เเข็งเเรงทั้งแม่เเละลูกน่ะค่ะ

ไม่เล็กนะคะ กำลังดีเลย ได้2500โล ถือว่าโอเคแล้วนะคะ มาโตข้างนอกก็ได้

กินไข่วันละ3ฟองกินนมกินกล้วยน้ำว้าเน้นโปรตีนคะ

5y ago

ได้เยอะกว่าเราอีก... นี่36+1วีคน้ำหนักแค่2380กรัม

ไข่วันละฟองนมถั่วเหลืองวันลัแก้วอย่าหักโหม