ลูกตัวเล็ก

เค้าท้องเกือบ 7 เดือนแล้ว ท้องไม่ใหญ่ หมอบอกลูกตัวเล็กเกินกว่ากำหนด ใครพอแนะนำอะไรทำให้ลูกน้ำหนักปกติบ้างคะ ?

8 ตอบกลับ

เราก็ท้องเล็กคะ แต่ท้องแรก ลูกก็ปกตินะคะ ถ้าอยากบำรุงก็ทานไข่ต้มมื้อละฟองจะดีคะ ช่วยเพิ่มน้ำหนักลูก

กินกล้วยกับไข่ต้มค่ะ ตอนแรกหมอก็บอกลูกเราตัวเล็กกว่าเกณฑ์ ตอนนี้36w 3โลแล้วค่ะหมอบอกน้ำหนักดีเรย

ต้องถามถึงอาหารการกินของคุณแม่ก่อนค่ะว่า คุณแม่กินยังไงในแต่ล่ะวัน

6y ago

พยายามหลีกเลี่ยงพวกชา น้ำอัดลมนะค่ะ อิชิตัน อย่ากินค่ะ

8เดือนค่ะเเม่ๆเล็กมากเลยออกมาจะเเข้งเเรงมั่ยแอบกังวน

เหมือนกันค่ะ ท้องใหญ่ลูกตัวเล็ก

บำรุงเยอะๆ ค่ะ กล้วย นม ไข่

กล้วยน้ำว้ากับไข่ต้มค่ะ