เราจะกินอะไรดีเพื่อเพิ่มน้ำหนักลูกคะ

ตอนนี้หนูท้อง7เดือนแล้วคะ แต่น้ำหนักลูกน้อยมาก หมอให้กินไข่กับนม แม่ๆบ้านไหนกินอะไรกันบ้างคะ🙏

2 ตอบกลับ

แม่แอดไลน์มาค่ะแล้วให้นมแพะฟรีไม่ได้ทานแล้วคลอดน้องแล้วlove7994

2y ago

น้องไบร์ทโกงคะแม่ อย่าหลงเชื่อเด็ดขาด

กล้วยน้ำว้า น้ำเต้าหู้ พวกโปรตีนค่ะ กินให้หลากหลายนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากคะพี่