ลูกตัวเล็ก

เข้า 7 เดือนลูกเพิ่งหนัก6.3. แม่กลุ้มใจจัง แม่แต่คนว่าตัวเล็ก

9 ตอบกลับ

คุณแม่ลองเปิดสมุดสีชมพูที่เราฝากท้องดูนะค่ะ มันจะมีเกณฑ์วัด น้ำหนัก-ส่วนสูง กว่าตามเกณฑ์หรือป่าว ถ้าน้องไม่ได้เกณฑ์ลองไปปรึกษาคุณหมอดูนะค่ะ บ้านนี้น้อง 3 เดือน 27 วัน 6.3 แล้วค่ะ

บ้านนี้ก็ตัวเล็ก8เดือนเพิ่งจะ7.2เองค่ะน้องร่าเริงสดใสดีไม่ป่วยพัฒนาการดีก็ไม่ต้องคิดมากจ้า

บ้านนี้ น้อง 2 เดือน 6.1 กิโล แนะนำคุณแม่ลองให้น้องกินนมแม่ส่วนหลังดูนะคะ

บ้านนี้น้อง 10 เดือน 7.5 โลเอง แต่น้องก็แข็งแรงดีนะ แรกๆก็เครียด เหมือนกัน

7 เดือนบางคนน้อยกว่านี้ก้มีคะ อย่ากลุ้มเลยแม่ถ้าน้องแข็งแรงปกติ

อย่ากลุ้มเลยค่ะตัวเล็กแต่แข็งแรงก็ดีที่สุดแล้วค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงดีก็พอค่ะแม่

ถ้าน้องเเข็งแรงก็ปกตินะคั

ขอให้น้องแข็งแรงก็พอค่ะ