ลูกตัวเล็ก

ท้อง7เดือนกว่าแล้วแต่ลูกแค่400กรัมเองค่ะแถมน้ำคร่ำน้อยลูกจะเป็นอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

ใช่หรอคะ ได้ไปหาหมอไหมคะแม่ นน.น้อยมาก 7เดือนน้องต้อง 1,000ขึ้น แล้วนะคะ ของเราซาวตอน26w นน.ก็ 994กรัมแล้ว

2y ago

ไปมาแล้วค่ะได้เจาะสายสะดือลูกรอผล2อาทิตย์กลัวลูกจะเป็นอะไรมากเลยค่ะ

น้ำหนักน้อยมากเลยนะคะนั้น ท้องแฝดทางนี้ ซาวตอน 26w ยัง 1092/1053 เลยค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะแอบกลัว