ท้องวัยเรียน

แม่ๆคิดยังไงกับลูกตัวเองที่ท้องตอนอายุ18ปี มีแนวทางยังไงที่จะแนะนำบ้างคะ?

2 ตอบกลับ

ตอนที่ท้องลูกคนเเรก ก็อายุ18ปีนะค่ะ เเต่เรียนจบมา.6เเล้ว กำลังจะต่อมหาลัย ก็มีน้องซะก่อน เลยเลือกที่จะทำงานเลยค่ะ ทุกวันนี้ก็จบปริญญาตรี เพราะเรียนด้วยทำงานด้วย เเถมเงินเดือน มากกว่าเพื่อนที่ได้เรียนต่อเลย เชื่อนะค่ะการที่พลาด เเล้วเราคิดที่จะเปลี่ยนให้เป็นนางที่ดี พ่อเเม่ก็ภูมิใจค่ะ

4y ago

เลยอยากรู้ความคิดเห็นของคนเป็นแม่ แม่หนูก็ไม่ได้ว่าอะไรมากแค่บอกว่าตั้งใจเลี้ยงดูแลดีๆ ขอบคุณนะคะ

ถ้าเป็นลูกตัวเอง คงให้ดรอปเรียน หรือดูว่าใกล้จบแล้ว อาจไปปรึกษาคุณครูที่ปรึกษา คงโกรธบ้างที่ลูกเกเร แต่มันเกิดขึ้นแล้ว คงหาทางแก้ไขกันไป

4y ago

ขอบคุณค่ะ