คุณแม่ท้องวัย18ปี

หนูเป็นคุณแม่วัย18ปี ตอนนี้ท้องได้4เดือนแล้วอยากรู้ว่าต้องเตรียมตัวยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็18จ้า ครรภ์6เดือน ได้ไปฝากครรภ์รึยังคะ บำรุงครรภ์เยอะๆนะคะ กินไข่วันละ2-3ฟอง นม(น้ำเต้าหู้ นมตราหมี นมเเพะ ดื่มสลับกันนะคะน้องออกมาจะได้ไม่เเพ้) กล้วยวันละ1-2ลูก พักผ่อนเยอะๆ อย่ายกของหนัก

2y ago

ฝากแล้วเรียบร้อยค่ะ ขอบคุณคำแนะนำนะคะ