คิดยังใงกับคนท้องอายุ18ปี

ผิดรึป่าวที่อายุ18จะตั้งท้อง????

1 ตอบกลับ

ไม่ผิดหรอกค่ะ ถ้าคุณกับแฟน พร้อมจะดูแลลูกน้อยให้ดีที่สุด ทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นย่อมดีเสมอค่ะ อยู่กับชีวิตปัจจุบันให้มีความสุขมากที่สุดพยายามอย่าคิดถึงความผิดพลาดในอดีตและอย่าเพิ่งคิดกังวลกับอนาคตที่ยังมาไม่ถึง