ท้องวัยเรียน.....

ตอนนี้หนูท้องอายุ17แต่หนูไม่กล้าบอกครอบครัวเพราะครอบครัวหนูโหดมากแต่แฟนรับรู้แล้วแฟนก็ไม่กล้าบอกครอบครัขหนูควรทำไงดีเครียดมากตอนนี้

1 ตอบกลับ

อย่างไรก็ต้องให้แฟนผู้ชาย บอกพ่อแม่เขาก่อน แล้วให้มาคุยกะบ้านเรานะคะ คนเป็นพ่อแม่กลัวแค่ลูกสาวจะไม่มีคนมารับผิดชอบคะ