คุณท้องตอนอายุเท่าไหร่

18ปี 20ปี 21ปี มากกว่า25ปี

622 ตอบกลับ

มีโอกาสไปเยี่ยมเพื่อนที่รพ.รัฐบาลเเห่งหนึ่ง เจอพ่อแม่วัยใส (ใสในที่นี่คือ ผมติ่งหูเยอะมาก) หันไปถามแฟน "เธอเรามีลูกกันแก่ไปป่าวว่ะ"?? #เรา30 แฟน40 ลูกคนแรก

23 ซึ่งเราก็ว่าอายุยังน้อยยุ ยังอยากเป็นวัยรุ่นเก็บเงินเก็บทอง มากกว่านี้ค่ะ

ท้องแรก 24 ท้องสอง 28 ท้องสาม 34 แล้วแพ้ท้องหนักทั้งสามท้องค่ะ

41 ท้องแรก ท้องเดียวเลย ถ้าย้อนเวลาได้อยากท้องซักตอน 25-27

อายุ35ปี แต่งงานมา10ปีแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีลูกเลยสักคน

เริ่มตั้งครรภ์​ครั้ง​แรก​อายุ​ 30​ ปี​ จ้า​ ลูก​คนแรก

ท้องแรก 20 ค่ะ ตอนนี้ 27 กำลังมีน้องอีกค่ะ รอนานมาก

ท้องตอนอายุ29ค่ะ ปล่อยมาตั้งแต่26 3ปีกว่าน้องจะมา

29 ท้องแรกค่ะ มาแบบไม่ตั้งใจ แต่ก็ดีใจที่น้องมา

คนแรกท้องอายุ21ปีค่ะ คนสองท้องอายุ42ปีค่ะ