ฟิชเจอร์ริ่ง

แม่ๆคะ​ ท้อง12สัปดาห์​ คุณพ่ออยากไปเยี่ยมลูกได้มั้ยคะ?18++

44 ตอบกลับ

เยี่ยมได้ค่ะ แต่เบาหน่อยน้ะค่ะ

ได้จ้าา อย่ารุนแรงมากนักนะคะ

เยี่ยมได้ค่ะแต่ให้ถูกวิธี

เอ็นดูคำถามแม่จังเลยค่ะ 😊😊😊

5y ago

🥰

ได้คะ​ ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยง

คำถามน่ารักมากค่ะแม่😁😁

พ้นไตรมาสแรกไปก่อนนะคะ

จู่ๆก็ไม่มีอารมณ์ เฉย....

ได้ค่ะ ท่าที่​เหมาะสม​

บ้านนี้หมอบอกมีได้ค่ะ