ท้อง 18สัปดาห์

แม่ๆท้อง 18สัปดาห์ น้ำหนักตัวน้องเท่าไรกันบ้างค่ะ 😁

13 ตอบกลับ

เราซาวด์ตอน16w นน 159กรัมคะ หมออกปกติตามเกณฑ์คะ

350ค่ะตอนนี้20สัปดาห์นํ้าหนัก480กรัมแล้วค่ะ

ไปซาวมาเมื่อวาน 17w1วัน น้องหนัก200g ค่ะ

บ้านนี้ 288 g แล้วค่ะ 🥰🥰🥰

ดูตรงไหนคะ

240g ค่า

329 g ค่าา

220 g ค่ะ

250g ค่า

270g