ท้อง18สัปดาห์​รู้สึกท้องตึงๆปกติมั้ยค่ะ

ท้อง18​สัปดาห์​ รู้สึกท้องตึงๆเวลาทานข้าวอิ่มแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ​ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 ตอบกลับ

18 เหมือนกันค่ะ ทานข้าวนิดหน่อย ยังไม่ทันอิ่มเลย ตึงมากกก จะยัดอีกก็ไม่ไหว แต่ก่อนทานคือสบายๆค่ะ

อันนี้17สัปดาห์แล้วหลังกินข้าวเสร็จท้องตึงค้ะแน่นไปหมดพอเริ่มย่อยลูกจะดิ้นเลยค่ะ

12mo ago

บ้านนี้18วีคแล้วยังไม่รุ้สึกน้องดิ้นเลยค่ะ​ น่าจะแม่ตัวใหญ่ด้วย​ ท้องแรกด้วยมั้ยค่ะ

16วีค ตึงมากค่ะ เหมือนท้องจะแตก นึกว่าเป็นคนเดียว มันยังปกติอยู่ใช่ไหมคะ

12mo ago

กังวลเหมือนกันค่ะ​

18 ค่ะ ทรมานมาก กินข้าวยังไม่ทันอิ่มก็หายใจไม่ออกแล้ว กรดไหลย้อนอีก 🥹

11mo ago

ตึงๆแล้วบริเวณท้องใต้สะดือ แข็งๆนิดนึงไมคะ เพราะบ้านนี้ก้เป็นแบบหลังจากกินอิ่มท้องแข็งๆ และกรดไหลย้อนคะ นอนไม่ได้เลย

ตึงค่ะ ตึงแบบนั่ง่ทาไหนก้อไม่สบาย เหมือนจะแตก

12mo ago

ใช่ค่ะปกติใช่มั้ยค่ะแบบนี้

ตึงเหมือนกันค่ะ เหมือนลูกแตงโมกำลังจะแตก😅

กินอิ่มจนตึงๆเหมือนกันเลยคะ😆

ตึงมากค่ะแม่