ฟิชเจอร์ริ่ง

แม่ๆคะ​ ท้อง12สัปดาห์​ คุณพ่ออยากไปเยี่ยมลูกได้มั้ยคะ?18++

44 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั่งแต่มีตัวเล็กมาจนถึงปัญจุบัน30w4dฟิชเจอร์ริ่งกับสามีไม่ถึง10ครั่ง​ 😅 สามีไปทหาร​ แม่ก็ไม่รู้สึกอะไรกับเรื่องนี้อยู่แล้วส่วนสามี1-2เดือนได้ลากลับมาบ้านที1ก็ขอมีอะไรกับแม่แม่ก็ให้บ้างไม่ให้บ้าง😅 แม่ไม่ค่อยรู้สึกอะไรกับเรื่องนี้อยู่แล้ว​ ไม่ให้ก็สามีตัวเองนานๆมาที

บ้านนี้ ตอนเเรกไม่รู้ว่าท้องค่ะ มีอะไรมาเรื่อยๆ รุนเเรงบ้าง5555 เเต่มารู้รู้ว่าท้อง ตอน5วีค2วัน คุณพ่อ ก็ค่อยอ่อนเยาว์ เเรกๆตอนรุ้ว่าท้อง ไม่กล้าเลยค่ะ กลัวลูกหลุด เเต่พออีเเม่บอกว่ามีได้ เเต่เบาๆ คุณพ่อไม่รอช้า

บ้านนี้ 3เดือนแรกคุณหมอให้งดเลยค่ะ ท้องอ่อนอยู่ พอตอนนี้ จะเข้า7เดือนแล้ว คุณหมอก็จะบอกให้ทำกิจกรรมน้อยลงค่ะ เพราะเมื่อเราสำเร็จด้วย มดลูกจะหดรัดตัว ทำให้ท้องก่อนกำหนดได้ค่ะ

ขึ้นอยู่กับความเสี่ยงเฉพาะบุคคลด้วยค่ะ ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงอะไรก็มีได้แค่อย่าเล่นท่ายาก อย่าผาดโผน อย่ารุนแรง

ของเรามีตอนประมาณเท่านี้แต่อยู่ในท่าที่เหมาะสมยังมีเลือดออกเลยค่ะ แนะนำว่าไม่ดีกว่านะคะ กลัวแท้งคุกคาม

บ้านนี้เยี่ยมยัน8เดือนเลยคะ ช่วง4-5เดือนพ่อเยี่ยมบ่อยมากก ช่วงนี้ไม่ได้อยุ่​ด้วยกันเลยได้ห่างๆบ้างคะ

บ้านนี้ก้ไม่มีภาวะเสี่ยง แต่ช่วงไตรมาสแรกหมอสั่งงดคะ เพราะยังเปนลิ่มเลือด กลัวแท้งคะ

บ้านนี้เยี่ยมลูกตั้งแต่เริ่มท้อง3วิคค่ะ แต่ไม่แรงนะค่ะ ปกติดี ตอนนี้12วิค5วัน

🥰คุณพ่อบอก​ รออีกนิดนึงก็ได้ค่ะ ช่วงนี้คงต้องให้คุณแม่กินไอติมไปก่อน😋🤭

บ้านนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้8เดือนกว่า.. พ่อยังไปเยี่ยมลูกอยู่เลย555