ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนเลือดจางบ้างค่ะ แล้วบำรุงเลือดกันด้วยอะไรบ้างค่ะ. พอดีแม่บ้านนี้เลือดจางแต่หมอไม่ได้ให้ยาบำรุงเลือดมากินอ่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

เครื่องในสัตว์คะกับผลไม้ที่มีโฟเลตสูง กล้วย ลิ้นจี่ แก้วมังกร แอปเปิ้ล สัปรดคะ

ต้มเลือดหมู, ผักใบเขียว, ไข่แดง

5y ago

สู้ๆจ้า