ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกไข้ลูกกินยายากมากเลยค่ะถ้าผสมยาไปในขวดนมได้มั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ป้อนยาน้องต้องใจเย็นๆคะแบบเย็นมากๆไม่ต้องรีบให้เขาผ่อนคลายที่สุดไม่ต้องถึงกับล๊อคกดหรือบังคับจะทำให้เขาเข็ดและกลัวการกินยาให้เขาเล่นตามปรติของเขาไปล่อไปพอเผลอก็ฉีดเขากระพุ้งแก้มทีละนิน้ำตามอันนี้ในแบบของเรานะคะเพราะว่าจะบังคับกันจริงๆต้องถึงจุดทีเขางอแงจริงๆหรือแสดงออกว่าต่อต้านคะ

บ้านนี้ลูกติดโควิดหมอให้ผสมกับน้ำหวานแดงค่ะ แล้วใส่ไซริงค่ะ