ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แบบนี้ปากอหว่งแน่นอนใช่ไหมคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แบบนี้ปากแหว่งแน่นอนใช่ไหมคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แบบนี้ปากอหว่งแน่นอนใช่ไหมคะ
2 ตอบกลับ

ตอนหมออัลตร้าซาวด์หมอได้บอกแม่ไหมคะ (แต่ส่วนตัวเราคิดว่าใช่ค่ะ)

หมอได้บอกไหมคะ