ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ถ้าเราไม่ได้ทานยาบำรุงตามที่หมอให้มาจะมีผลต่อเด็กในครรภ์อะไรบ้างคะ

5 ตอบกลับ

อยากให้คุณแม่ทานยาบำรุงจามที่หมอแนะนำนะคะ ต้องบอกว่าการที่ไม่ทานนอกจากจะมีผลกับตัวแม่เองแล้วยังมีผลต่อลูกแน่นอนค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะบ้านนี้ตั้งเเต่ท้องสิวขึ้นเต็มไปหมดโทรมมากเเบบนี้จะได้ผู้หญิงหรือชายค่ะ

รอลุ้นตอนคลอดเลยค่ะแบบนี้ ไม่ก็ซาวดูความสมบูรณ์ของเด็กค่ะ

มีผลค่ะ