แม่ๆคนไหนเลือดจางบ้างค่ะ ตอนนี้กลัวปัญหาการผ่าคลอดมากๆเลยค่ั

1 ตอบกลับ

เข้ามายกมือค่ะ แม่เพนมีปัญหาเรื่องจางตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์เลยค่ะ คุณหมอจะให้ทานยาบำรุงเลือดทุกวันเลยค่ะ แม่เพนจะเคร่งเรื่องการทานยาบำรุงเลือดมากค่ะ จะทานทุกวันไม่ขาด คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ เมื่อถึงช่วงใกล้ๆคลอดคุณหมอจะตรวจเช็คอีกทีค่ะ