ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกถ่ายแข็งเบ่งจนร้องให้ถ่ายไม่ออกมีวิธีช่วยน้องแบบไหนบ้างค่ะ

4 ตอบกลับ

แนะนำคุณแม่ซื้อผลิตภัณฑ์ Gossมาผสมน้ำหรือนมให้น้องกินนะค่ะ หรือไม่ก็รองเปลี่ยนนมดูค่ะ

น้องกินนมแม่หรือนมผงค่ะ ถ้านมผงอาจต้องเปลี่ยนนมค่ะน้องกินนมไม่ถูก

บ้านนี้ตอนอีแข็งเอาน้ำพรุนละลายน้ำร้อนให้กิน

ให้ทานกระเจี๊ยบต้ม/มะเขือยาวสุก